Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

10 mẹo thực hiện giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả

1) Rửa mặt thật sạch trước khi đắp mặt nạ cho mắt

Ngay cả khi không trang điểm, chúng ta vẫn nên sử dụng một loại kem tẩy trang để làm sạch các vết trước khi bắt đầu đắp mặt nạ.

2) Cho mặt nạ đắp mắt vào tủ lạnh

Sử dụng mặt nạ đắp mắt đã được làm lạnh sẽ giúp chúng ta giảm thiểu vết tàn nhang quầng quanh mắt.

3) Xử lý nóng và lạnh

Hãy phủ lên mắt một chiếc khăn ấm trong vài phút trước khi đắp mặt nạ đã được làm lạnh lên mắt bởi điều đó sẽ giúp bạn lưu thông máu.

4) Hướng dẫn sử dụng

Khi đắp mặt nạ cho mắt, mọi người phải nhớ là luôn đắp từ võng mạc trong ra ngoài, chứ đừng bắt đầu từ hướng khác.Một số cách thực hiện giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Bạn có thể khai thác thêm nguồn thông tin về thuốc uống trắng da neo vita white plus để có thêm vô số thông tin đa chiều


Thâm quầng mắt là nôi lo của Eva

5) Luôn sử dụng gel dưỡng mắt ngay sau khi đắp mặt nạ.

Sau khi đắp mặt nạ, rất quan trọng phải tiếp xúc gel dưỡng mắt sao cho đạt được hiệu quả tối ưu. Thực ra, các cơ vòng ngoài cùng của mắt dễ bị kích động sau khi đắp mặt nạ, dễ tạo ra các nếp nhăn nếu không nhẹ nhàng thoa gel dưỡng mắt.

6) Thời gian lý tưởng nhất khi đắp mặt nạ cho mắt

a) Đó là khoảng một tuần ngay sau khi bạn hết thời kỳ kinh nguyệt.Một số phương pháp thực hiện giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Người đọc có thể tìm hiểu thêm nội dung hữu ích đến viên nhau thai cừu queen 9 để mở rộng thêm đa dạng thông tin bổ ích Bởi lúc đó các hoocmôn vận hành mạnh nhất.

b) Hãy đắp mặt nạ cho mắt khi mọi người đang ngâm mình trong bồn tắm. Bởi hơi nước nóng bốc lên từ bồn tắm sẽ giúp cho máu lưu thông.

c) Và đắp trước khi chúng mình đi ngủ. Lúc đó làn da sẽ hấp thu được dưỡng chất nhiều nhất vào ban đêm.

7) Không được đắp mặt nạ cho mắt đều đặn mỗi ngày.

Mặt nạ đắp mắt thường rất giàu dưỡng chất.10 cách thực hiện giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Bạn nên đọc thêm nội dung về hướng dẫn cách làm trắng da mặt cho nam để mở rộng thêm nhiều thông tin bổ ích Tuy nhiên, nếu mắt hấp thu dưỡng chất quá nhiều lại phát sinh stress quanh vùng mắt, đặc biệt có thể hình thành nên các dấu nhăn.

8) 5 loại món ăn bổ mắt giúp chúng mình giảm được vết quầng thâm đen

– Trứng: Rất giàu protein giúp tái tạo tế bào và giảm thâm quầng mắt.

– Mè đen: Vitamin E có trong mè đen sẽ giúp chăm nuôi tinh thể và cơ mắt.

– Cà rốt: Vitamin A có trong cà rốt cũng giúp chăm nuôi tinh thể và các cơ mắt, đồng thời nó rất không thể thiếu để giúp các cơ nằm trong vùng mắt trên hoạt động thật tốt.Một số cách thực hiện giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Người đọc thường khởi xướng tìm hiểu thêm nội dung hữu ích về làm trắng mặt bằng bột đậu đỏ để có thêm nhiều thông tin chính xác

– Rong, tảo biển: Chất sắt có trong rong, tảo biển rất cần thiết để hình thành nên tế bào hồng cầu giúp vận chuyển ôxy và thức ăn đến các tế bào khác.

– Chè xanh: Đặc biệt đối với những người liên tục tiếp xúc với màn hình máy tính, hãy nên uống chè xanh hoặc vô số chè xanh đóng gói ướp lạnh cũng giúp chúng ta giảm thiếu được hiện tượng trên.

9) Pha chế mặt nạ đắp mắt của riêng mình, bao gồm:

a) Táo: Hãy cắt táo thành những lát nhỏ và đắp chúng vào những chỗ thâm quầng trong vòng mười phút.Một số phương pháp làm giảm dấu thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Người đọc được đề nghị tham khảo thông tin đến cách sử dụng sữa ong chúa viên để có thêm nhiều thông tin bổ ích Đắp một hay hai lần trong ngày và đắp liên tiếp từ 2 đến 3 ngày để thích ứng dần dần, và mọi người sẽ thấy kha hơn nhiều.

b) Chè đỏ đóng gói: Sấy khô hoàn toàn chiếc túi mọi người đựng chè đỏ. Sau đó đổ nước lạnh vào rồi đắp lên vùng mắt thâm quầng trong vòng năm phút.

c) Quả hồng: Hãy cắt quả hồng thành các lát, đắp lên vùng mắt trong vòng mười phút, chúng mình sẽ thấy giảm được vết thâm quầng.

10) Tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên một khoảng thời gian sẽ giúp giảm được các vết nám quầng trên mắt, bởi vì thể dục sẽ giúp máu có thể lưu thông tốt. Ngoài ra, hai tiếng trước khi đi ngủ không được uống nước bởi điều đó có thể làm cho tinh thể và mắt sưng tấy hơn