Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Phương pháp giảm trọng lượng sử dụng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm mịn da, tóc dày và đen…còn có công dụng như những buổi tập thể dục giảm trọng lượng rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kinh nghiệm khẳng định rằng: Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm béo và tập luyện cơ bắp hiệu nghiệm.
Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu quả giảm cân khác nhau.Mặc dù bị đình chỉ lưu hành, nằm trong danh sách cảnh báo của FDA nhưng nhiều nhà sản xuất loại TPCN giảm cân nhanh mà không cần uống thuốcn này vẫn tìm đủ mọi cách để đánh lừa NTD. Giàu chất xơ, tốt cho tiêu hóa và giúp duy trì cân nặng, actisô còn được Bộ Nông nghiệp Mỹ xếp thứ 7 trong danh sách 20 thực phẩmchống oxy hóa số 1. Bí quyết giảm béo này buộc chúng mình phải vận động gần hết tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ vận hành tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng đạt kết quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể mọi người.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kinh nghiệm tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng mình sẽ phải vận động hầu như tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy mà chúng ta phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm trọng lượng.Chất này chứa trong các trái cây từ các cambogia Garcinia thực vật. Các chúng ta nên ăn hoa quả vào bữa sáng trong thực đơn giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng nhanh nhất trong 1 tuần, thời điểm ăn hoa quả vào buổi sáng thường sẽ giúp lượng đường trong quả được chuyển hóa tốt nhất. Theo một học tập trên tạp chí British Journal of Nutrition năm 2009, người ta đã chứng minh rằng chị em bồi bổ 1.2
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm trọng lượng nhanh này.