Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

Thuốc bổ sung sắt và canxi cho bà bầu nên dùng loại nào?

Là thành viên cơ bản nhất của hệ xương khớp nhưng Calcium lại là một trong những loại khoáng chất dễ bị thiếu hụt nhất. Vì vậy, bổ sung thường xuyên Canxi cho cơ thể là hết sức quan trọng nhất, trong đó thuốc bổ sung Canxi 600mg được cho là một lựa chọn tối ưu.

Vai trò của Calcium đối với sức khỏe hệ xương khớp như thế nào?

  • Khoáng chất Calcium đóng công dụng quan trọng trong việc giúp đỡ và duy trì độ săn chắc của hệ cơ bắp, thần kinh và nhịp tim, giúp cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh, sung sức nhất.
  • Khoáng chất Calcium là bộ phần thiết yếu của xương (chiếm tới 99% thành phần của xương), giúp xương, răng luôn khỏe mạnh, ngăn chặn, phòng chống chứng loãng xương.
  • Là một trong những loại khoáng chất đóng chức năng quan trọng nhất đối với sức khỏe và hệ xương khớp, Calcium cũng là một trong những loại khoáng chất dễ bị thiếu hụt nhất trong cơ thể ở mọi lứa tuổi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt là hệ xương khớp.
Chính vì vậy, thường xuyên thêm vào toàn diện nguồn khoáng chất Canxi cho cơ thể thông qua chế độ dinh dưỡng khoa học và các dòng thuốc canxi cho bà bầu. Trong đó, thuốc canxi d3 (hay còn gọi là thuốc Calcium 600mg) được coi là một trong những chọn lọc tối ưu.

Viên uống Canxi 600mg – Chăm sóc đầy đủ sức khỏe hệ xương khớp

  • Với thành phần khoáng chất Canxi cao (Canxi 600mg chiếm 60%), viên nén Calcium 600mg bồi bổ cho cơ thể hàm lượng canxi vượt bậc, giúp đỡ, duy trì độ săn chắc của hệ cơ bắp, thần kinh cũng như nhịp tim, giúp cơ thể luôn trong trạng thái mạnh khỏe và sung sức nhất.
  • Bên cạnh đó, với hàm lượng Canxi vượt bậc, thuốc Canxi 600mg thêm vào toàn diện lượng canxi quan trọng nhất cho cơ thể, giúp phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến hiện tượng thiếu canxi như loãng xương, đau nhức xương khớp, viêm nha chu, suy nhược cơ thể…
  • Ngoài ra, với nguồn dưỡng chất Vitamin D3 hàm lượng cao, Calcium 600mg viên uống là dòng thuốc thêm vào canxi và vitamin d cực kỳ hiệu quả, có thể trợ giúp cơ thể hấp thu hiệu khoáng chất canxi và những khoáng chất vi lượng như kẽm, magiê…giúp cho hệ xương, răng luôn chắc khỏe.
  • Đặc biệt, được bào chế dưới dạng viên uống với hàm lượng định mức Canxi và Vitamin d3 tiêu chuẩn, thuốc Canxi 600mg là dòng viên bổ sung thêm vào canxi rất dễ hấp thu, thuận tiện trong sử dụng; phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, cho con bú và thời kỳ mãn kinh; người cao tuổi cũng như em bé đang trong thời kỳ phát triển chiều cao.

Viên uống Calcium 600mg là lựa chọn tốt nhất cho việc chăm sóc toàn diện sức khỏe hệ xương khớp của chúng ta và người thân.